GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM

Hướng Dẫn

** Nếu không có thời gian đọc nội dung hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 028.38 77 99 66

** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây

Bác sĩ sẽ gọi lại ngay để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

 

Phòng Khám Nam Khoa Âu Á - địa chỉ vàng chăm sóc sức khỏe Toàn diện, Tận tâm, Tận lực

 

 Trong xã hội hiện nay, với đời sống xã hội hiện đại, nhộn nhịp và phức tạp, việc tỷ lệ nam giới mắc các bệnh Nam khoa, Xã hội… ngày càng tăng. Các bệnh ở nam giới như sùi mào gà, lậu, giang mai, xuất tinh sớm, viêm bao quy đầu…nếu không được hỗ trợ điều trị sớm sẽ mang đến những phiền phức về đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản, thậm chí là tính mạng của mỗi người.

      Với mong muốn chia sẽ bớt những gánh nặng bệnh tật cho nam giới, góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình, an sinh xã hội, ban lãnh đạo của Phòng khám đã quyết định thành lập Phòng khám Nam khoa Âu Á, với hy vọng đây sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nam giới.

 

 

 

 Phòng khám Nam khoa Âu Á tọa lạc tại số 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM (gần Bến xe Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m), là phòng khám được TPHCM cấp phép hoạt động chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, hậu môn trực tràng, bệnh xã hội…Trong đó, Nam khoa là khoa trọng tâm, chuyên trị của phòng khám.

 Trang thiết bị hiện đại, bác sỹ giàu kinh nghiệm, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến chính là những yếu tố giúp tạo nên sự uy tín của chúng tôi. Phòng khám luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết, quy trình khám hỗ trợ điều trị bệnh chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả, chi phí phù hợp chính là những ưu điểm nổi bật của phòng khám.

 *** Môi trường khám hỗ trợ điều trị bệnh sạch sẽ, an toàn: Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức đạt chuẩn quốc tế.

 *** Đội ngũ bác sỹ nam khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm: Phòng khám có đội ngũ y bác sỹ nam khoa với nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác làm việc tại các bệnh viện trung ương, tham gia khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn, đội ngũ y bác sĩ từ nước ngoài…

 

 

 Hơn nữa với tiêu chí xem bệnh nhân như người nhà, luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng bệnh nhân, giải đáp những hoài nghi thắc mắc của người bệnh để khiến người bệnh thoải mái tâm lý, yên tâm hỗ trợ điều trị luôn là mục tiêu của đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi. Với mô hình khám hỗ trợ điều trị bệnh một bác sỹ - một bệnh nhân bạn sẽ được bác sỹ thăm khám và hỗ trợ điều trị tận tình.

 *** Trang thiết bị khám hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa hiện đại: Hàng loạt các máy móc trang thiết bị hiện đại được phòng khám nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật, Đức… như máy hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA – PDT, máy hỗ trợ điều trị trĩ PPH, dao Leep… giúp cho quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa nhanh chóng, an toàn, đạt hiệu quả tốt .

 

 

 *** Áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến: Để có thể hỗ trợ điều trị khỏi một căn bệnh thì phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả là nhân tố không thể thiếu. Những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa mà phòng khám áp dụng đều được các chuyên gia y học đánh giá cao, đã được nhiều nước áp dụng và đạt nhiều thành công vang dội như phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong việc cắt bao quy đầu, hỗ trợ điều trị sùi mào gà ít tái phát với máy ALA – PDT, hay máy điều trĩ PPH, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật…

 *** Quy trình khám hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng chính xác tiện lợi: Từ khâu tư vấn bệnh lý nam khoa online đến khâu chẩn đoán, xét nghiệm hỗ trợ điều trị cấp thuốc, tất cả đều tuân thủ theo quy trình thông minh nhanh gọn. Người bệnh sẽ không phải chờ đợi khi thực hiện đăng ký cũng như thăm khám hỗ trợ điều trị bệnh tại Nam khoa Âu Á.

 

 

 *** Chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh hợp lý: Phòng khám luôn tuân thủ đúng tiêu chuẩn thu phí mà đề ra, tất cả quy trình khám hỗ trợ điều trị bệnh đều được công khai minh bạch. Người bệnh trước khi quyết định thăm khám hay hỗ trợ điều trị đều được các bác sỹ nam khoa trao đổi trước về vấn đề chi phí, nếu đồng ý các bác sỹ của chúng tôi mới tiến hành thực hiện thăm khám và hỗ trợ điều trị, không hề có chuyện thu những khoản chi phí bất hợp lý.

 

 

 Tóm lại, vì những yếu tố như trên trong những năm qua Nam khoa Âu Á luôn là địa chỉ vàng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nam giới trên địa bàn TPHCM và các tỉnh khu vực phía Nam.

Đợi Chút !!!

Trước khi rời khỏi bài viết, hãy trả lời giúp chúng tôi những câu hỏi sau:

 • Bạn có quan tâm tới sức khỏe của mình không ?
 • Bạn có muốn nhanh chóng dứt bệnh để sinh hoạt bình thường không ?
 • Bạn có muốn được chữa bệnh tại một nơi uy tín nhưng lại không cần bận tâm tới chi phí không ?

Nếu câu trả lời của bạn là hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, phần còn lại hãy giao cho chúng tôi.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bài Viết Liên Quan